• 5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI UỐNG CA CAO NÓNG

  Ca Cao giàu chất chống oxy hóa. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong ca cao có chứa phần lớn các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà xanh và rượu vang đỏ. Ngoài ra Ca Cao rất giàu chất flavonoid.

  Ca cao nóng là thức uống lành mạnh, và được các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến khích bạn nên dùng mỗi ngày. Ca cao thì rất tốt cho những người khó ngủ nó giúp bạn ngủ ngon hơn và cải thiện tâm trạng của bạn…

  Ca cao thì rất giàu các chất chống oxy hóa. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trong ca cao có chứa phần lớn các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà xanh và rượu vang đỏ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng uống ca cao khi nóng thì nhiều chất chống oxy hóa được giải phóng khi ca cao được làm nóng lên. Những chất oxy hóa có trong ca cao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Giúp ngăn ngừa các gốc tế bào tự do và giúp chống một loạt căn bệnh và giảm tác động của lão hoá. Uống ca cao nóng hàng ngày cũng có thể giúp bạn kéo dài được tuổi thọ.

  Ca Cao rất giàu chất flavonoid

  Ca cao rất giàu chất flavonoid. Đây được xem như loại thuốc giúp cho cơ thể xử lý Nitric Oxide hỗ trợ cải thiện lưu lượng máu, giảm huyết áp cao và cải thiện tốt sức khỏe của tim mạch. Các chất flavonoid cũng giúp ngăn ngừa tiểu cầu trong máu tự hòa với nhau để hình thành cục máu đông.

  Ca Cao chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

  Bột ca cao như các vitamin mới, nó có thể có giúp tác động tích cực đến tim và tuần hoàn máu. Nồng độ cao của các hợp chất phenolic trong ca cao giúp bảo vệ cơ thể chống lại côn trùng và nhiều mầm bệnh. Người ta có thể nhận được giá trị dinh dưỡng cao nhất nếu kết hợp ca cao với sản phẩm như: nhân sâm, linh chi, sữa dừa, sữa đậu nành, sữa gạo, hoặc thậm chí cả nước.

  Ca Cao là thức uống thức thư giãn đặc biệt

  Ca cao nóng là thức uống tuyệt vời có thể dùng bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn có thể dùng ca cao nếu bạn đang mệt mỏi do nhiều áp lực trong công việc bạn sẽ cảm thấy đầu óc thư giãn và thoải mái hơn. Trước khi bạn đi ngủ có thể dùng một cốc ca cao nóng cũng sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn và ngủ sâu giấc hơn.

  Liên hệ: cacaonhansam.net

  Hotline: 0944 738 085 - 0938 561 878

  Địa chỉ: 83 A Lê Đình Cẩn - Q. Bình Tân - Tp. HCM

  Thông Tin Nhà Sản Xuất:

  Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam ( Vinacacao )

  Địa chỉ: 04 Trần Doãn Khanh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Ngày đăng: 16-09-2018 1,505 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha