• Tác dụng hiệu quả của Ca Cao liên quan đến bệnh Tim Mạch mà bạn nên biết

  Cacao giàu flavonoid giúp điều hoà lượng cholesterol, phòng ngừa rối loạn mỡ máu - yếu tố dẫn đến bệnh mạch vành. Flavonoid trong Ca Cao còn kích thích các động mạch để sản xuất nitric oxide. Khí này giúp giãn động mạch, cải thiện lưu lượng máu, làm giảm huyết áp cao.

  Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim

  Các nhà khoa học đã phân tích 6.851 ca nhồi máu cơ tim trên 145.000 người trưởng thành từ Đức, Anh, Mỹ, Australia và Thụy Điển trong một nghiên cứu y học.  Kết quả cho thấy rằng tiêu thụ ít nhất 3 khẩu phần ca cao một tuần có liên quan đến việc giảm 10% nguy cơ nhồi máu cơ tim và bệnh tim mạch.

  Phòng bệnh mạch vành

  Nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này là do các mảng xơ vữa bám vào lòng mạch. Mảng xơ vữa không chỉ tạo phản ứng viêm, mà còn lớn dần gây hẹp lòng mạch, dẫn đến nhồi máu cơ tim.

  Theo nghiên cứu năm 2012 trên 4.970 người có ăn cacao thường xuyên giúp giảm tỷ lệ bệnh vành ở cả nam lẫn nữ. Ngược lại, tiêu thụ bánh kẹo (không chứa chất cacao) trên 5 lần mỗi tuần làm tăng 49% nguy cơ mắc bệnh mạch vành. Đặc biệt, nghiên cứu chỉ ra rằng cacao giàu flavonoid giúp điều hoà lượng cholesterol, phòng ngừa rối loạn mỡ máu - yếu tố dẫn đến bệnh mạch vành

  Giảm huyết áp cao

  Flavonoid trong Ca Cao còn kích thích các động mạch để sản xuất nitric oxide. Khí này giúp giãn động mạch, cải thiện lưu lượng máu, làm giảm huyết áp cao. Nghiên cứu năm 2012 trên Online Library cho thấy, 429 người tiêu thụ 3,6-105g chocolate đen mỗi ngày (tương đương 30-1.080mg flavonoid) giảm 3-4mmHg huyết áp so với nhóm không tiêu thụ.

  Ngăn ngừa chứng suy tim

  Bạn sẽ giảm được 32% nguy cơ suy tim nếu như dùng Ca Cao với lượng vừa phải mỗi tuần. Đây là kết quả của cuộc nghiên cứu kéo dài 9 năm, thực hiện trên 31.823 phụ nữ trung niên và cao tuổi tại Thụy Điển, đăng trên Tạp chí Circulation: Heart Failure.

  cây Ca Cao

  Suy tim là trạng thái tim hoạt động yếu ớt, không đủ sức bơm máu và vận chuyển oxy đáp ứng nhu cầu cơ thể. Chế độ ăn nhạt, nhiều rau, cá, trái cây, đậu nành, ca cao sẽ giúp phòng ngừa và điều trị bệnh.

  Giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác, chỉ dùng với lượng vừa đủ. Các loại đồ ăn, thức uống dinh dưỡng từ ca cao với ít nhất 70% cacao sẽ tốt hơn cho tim mạch

  Các chuyên gia về sức khỏe khuyên bạn nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, một trong những sản phẩm giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình đó chính là sản phẩm Theo Max - Ca Cao Nhân Sâm Linh Chi với sự hội tụ đỉnh ca giữa Ca Cao Nhân Sâm và Linh Chi không những thơm ngon mà còn chủ động bảo vệ sức khỏe tốt cho gia đình bạn

  Sản phẩm Theo Max - Ca Cao Nhân Sâm Linh Chi

   

  Liên hệ: cacaonhansam.net

  Hotline: 0944 738 085 - 0938 561 878

  Địa chỉ: 83 A Lê Đình Cẩn - Q. Bình Tân - Tp. HCM

  Thông Tin Nhà Sản Xuất:

  Công Ty Cổ Phần Ca Cao Việt Nam ( Vinacacao )

  Địa chỉ: 04 Trần Doãn Khanh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Ngày đăng: 10-09-2018 953 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha